Dịch vụ viết content chuyên nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu https://72agency.vn/
Chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo

Dịch vụ viết content chuyên nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch vụ viết content chuyên nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bạn đang tìm dịch vụ viết content chuyên nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu nhằm đáp ứng được đa dạng các chủ đề với mức giá tốt? Dịch vụ content SEO tại 72agency.vn sẽ giúp bạn thu về lượng traffic cao bất ngờ, tăng tỉ lệ chuyển đổi, giúp website uy tín và tạo thành công cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ viết content chuyên nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Dịch vụ viết content chuyên nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Dịch vụ viết bài content là gì?

Content SEO ngày nay trở lên khá thịnh hành và phổ biến. Các dịch vụ viết bài content chất lượng dần xuất hiện rộng rãi hơn. Do vậy, việc tìm hiểu kỹ càng về dịch vụ content là gì và thế nào là content chất lượng là điều cần thiết và chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc thông qua bài viết dưới đây.

Các trang web đã chuyển giao từ giai đoạn phổ biến sang giai đoạn cần thiết. Theo dữ liệu từ Wikipedia, thì đến tháng 06/2018 đã có đến hơn 55.1% trên tổng dân số thế giới sử dụng Internet. Một con số đầy ấn tượng!

Dịch vụ viết content chuyên nghiệp tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Dịch vụ viết content chuyên nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Và phần lớn người tiêu dùng đều dựa vào mạng Internet để tiếp cận dịch vụ và sản phẩm mà họ muốn, ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Mạng Internet vô hình chung đã trở thành thị trường yêu thích để tìm thấy cửa hàng, trang blog hay nguồn thông tin đáng tin cậy. Vì vậy, vấn đề mật thiết ở đây là website cần phải làm sao để các sản phẩm của mình luôn thu hút và đồng thời thường xuyên cập nhật thông tin, nội dung mới.

Kết quả của một bài content marketing thành công là hoàn thành những kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra. Tùy thuộc vào từng doanh nghiệp, công ty mà mục tiêu của họ sẽ có phần khác nhau.

Các công ty, doanh nghiệp xây dựng một quy trình kế hoạch tiếp thị nội dung dành cho khách hàng tiềm năng là điều cần thiết. Trên thế giới ngày nay, xu hướng nội dung content năm nay và vài năm tới được hướng theo chiến lược nội dung do người dùng tạo.

Tỷ lệ chuyển đổi, số lần nhấp chuột, ROI, vô vàn những thứ quan trọng này phụ thuộc vào content của bạn truyền đạt đến khách hàng. Cốt lõi của một website không chỉ nằm ở chỗ tính năng, thiết kế giao diện mà còn là mức độ hiệu quả của nội dung trên web.

Xem thêm Dịch vụ thiết kế website 

Content quan trọng thế nào đối với website và doanh nghiệp?

Tăng lưu lượng truy cập (traffic) cho website

Bất kỳ ai nhắm mục tiêu nhiều từ khóa chính sẽ thấy mình không có thứ hạng nào. Điều cần thiết là sử dụng nội dung của bạn để trình bày một trang web mạch lạc. Nó có nghĩa là xây dựng ngày càng nhiều thông tin mà tất cả đều hướng đến thị trường ngách của bạn.

Dịch vụ marketing online tại Vũng TàuCác công cụ như SurferSEO và Quu là đặt cược tốt nhất của bạn trong việc bắt đầu một chiến lược nội dung cho trang web của bạn. Nếu bạn đang tự hỏi “người viết SEO là gì” hoặc “người viết nội dung là gì”, hãy xem blog của chúng tôi giải thích các phương pháp SEO tốt nhất . Đây là những kỹ thuật mà người viết bài SEO và người viết nội dung trang web đặc biệt sử dụng.

Tăng sự tin cậy cho website 

Tin hay không thì tùy, ngay cả một blogger mới vào nghề cũng có thể nhận được lưu lượng truy cập với ngân sách $0. Đó là bởi vì Google yêu thích nội dung trang web độc đáo và nhiều thông tin. Mặc dù các yếu tố khác sẽ xếp hạng trang web của bạn lên bậc thang như tạo nội dung liên tục, do đó, bất kỳ ai truy cập vào một trang web spam sẽ ngay lập tức thoát khỏi trang web. 

Blog của chúng tôi về tăng lưu lượng truy cập trang web cung cấp thêm thông tin về cách viết bài SEO để tối ưu hóa nội dung của bạn cho Google và người dùng.

Tăng khách hàng tiềm năng và tăng tỉ lệ chuyển đổi 

Bây giờ bạn đã có được lưu lượng truy cập mục tiêu và sự tin tưởng từ khách truy cập của mình, đó là thời điểm hấp dẫn, dòng và chìm. Chúng ta đang nói về các chiến thuật SEO trên trang như thêm quảng cáo chiêu hàng và liên kết đến các bài đăng trước đó và thậm chí cả các dịch vụ và trang viết nội dung. 

Làm như vậy, bạn thực hiện hành trình từ khách hàng đến khách hàng một cách từ từ nhưng thành công hơn. Tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng, tiếp cận khách hàng tiềm năng và đồng thời giữ chân khách hàng đã có, nội dung chất lượng sẽ giúp bạn làm được điều đó. 

Xem thêm Dịch vụ seo

Tiêu chuẩn đánh giá content SEO chất lượng

Có rất nhiều chiến thuật viết Content SEO – Marketing, nhưng cho dù là bài viết, hình ảnh, video, Infographic, Ebook…thì chúng cần đảm bảo 5 tiêu chuẩn cốt lõi sau đây:

1 – Tiêu chuẩn thông tin: Làm người đọc thỏa mãn thông tin. Đừng để họ phải tiếp tục lục tìm trên google 1 lần nữa do nội dung content chưa đúng, chưa đủ.

2 – Tiêu chuẩn kỹ thuật SEO: Là yếu tố quan trọng để Google đánh giá và xếp hạng thứ hạng các từ khóa có trong đó.

3 – Tiêu chuẩn thẩm mỹ: Trình bày khoa học. Nội dung được được trau chuốt cùng hình ảnh và video chất lượng.

4 – Tiêu chuẩn cảm xúc: Chạm tới sự thỏa mãn, vui vẻ, tin tưởng mà đỉnh cao là Viral Content.

5 – Bản sắc doanh nghiệp: Am hiểu – thấu cảm – hòa nhập (WE ARE ONE) để truyển tài bản sắc tinh hoa của Doanh nghiệp qua từng dòng chữ.

Chiến lược Tiếp thị nội dung giống như tán tỉnh khách hàng, vậy nên chúng cần được xây dựng bám sát hành trình khách hàng: Nhận thức -> So sánh/Đánh giá -> Tin tưởng -> Chuyển đổi (Mua hàng).

Khi nào bạn cần thuê dịch viết viết content chuyên nghiệp?

 • Khi bạn không đủ kiến thức chuyên môn để tự triển khai.
 • Khi bạn không đủ thời gian để dành cho trang web.
 • Khi đội ngũ của bạn còn non kinh nghiệm thực chiến và chưa biết cách tối ưu hiệu quả.
 • Khi bạn vừa mới bỏ một khoản đầu tư để làm trang web và loay hoay không biết làm gì với nó.
 • Quy trình thực hiện nội dung của dịch vụ content SEO 

Dịch vụ marketing online tại Vũng Tàu

Quy trình triển khai

Bước 1: Vẽ chân dung doanh nghiệp. Mục đích để Content Manager và Copywriter hiểu sâu, hiểu thấu bản sắc và tinh hoa của doanh nghiệp.

Bước 2: Nghiên cứu ngành: Là bước bản lề để quan trọng để xác định Chiến lược/Chiến thuật trước khi đưa ra đề xuất cho Doanh nghiệp. Bước này sẽ nghiên cứu Thị trường ngành, Đối thủ cạnh tranh, Bộ từ khóa ngành.

Bước 3: Tư vấn & thống nhất: Đưa ra các phương án đề xuất dưới góc nhìn của chuyên gia 72agency. Nhắm mục tiêu tối thiểu chi phí – Tối đa hiệu quả cho khách hàng và thống nhất chúng. Ký kết hợp đồng.

Bước 4: Xây dựng kế hoạch: Bao gồm Chốt Bộ từ khóa, Cam kết mục tiêu, Cấu trúc website, Timeline triển khai và quan trọng nhất là Content Map.

Bước 5: Triển khai: Quá trình triển khai chia ra làm 2 bước là Viết bài và Đăng bài. Lưu ý rằng viết content chuẩn SEO nhưng đăng không chuẩn SEO thì kết quả rất tệ. Bên cạnh đó là quá trình xây dựng thực thể website (Entity). 

Bước 6: Đo lường & Tối ưu: Song song trong quá trình triển khai. Dựa trên những số liệu có được từ các công cụ mạnh mẽ là Analytics, Google Search Console. Ngoài ra, các chuyên viên content nhiều năm kinh nghiệm sẽ có những đề xuất điều chỉnh phù hợp trong quá trình triển khai.

Bước 7: Báo cáo: Định kỳ hàng tháng báo cáo tiến độ công việc, sức khoẻ website cho bạn.

Các dịch vụ viết bài content có tại 72agency.vn

 1. Viết bài tin tức chuẩn SEO cho website
 2. Viết bài SEO, bán hàng cho website
 3. Viết bài chăm sóc Fanpage Facebook
 4. Viết bài PR đăng lên báo chí
 5. Viết bài theo tháng, chăm sóc trọn gói cho website
 6. Bảng báo giá dịch vụ viết bài content SEO chuyên sâu
5/5 - (23 bình chọn)