Dịch vụ marketing online tại Vũng Tàu
Dịch vụ marketing online tại Vũng Tàu

72Agency đào tạo Facebook Marketing tại Vũng Tàu

Thấu hiểu lợi ích vượt trội của Facebook Marketing và thực tiễn nhu cầu học ở Vũng Tàu. 72agency đã thiết kế khóa học Đào Tạo Facebook Marketing ngắn hạn. Thông qua phương pháp đào tạo “hình thành mindset từ mindmap” và quá trình học hỏi kỹ năng, kinh nghiệm thực chiến từ giảng viên, học viên sẽ được trang bị kiến thức nền tảng vững chắc về Facebook Marketing để tự tin quảng bá thành công thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của mình tiếp cận được khách hàng tiềm năng trên Facebook.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Dưới đây là những mục tiêu mà 72Agency muốn giúp các học viên đạt được. Khi bạn bỏ chi phí để học khóa học, thì 72Agency sẽ bỏ thời gian, chuyên môn và công sức để dạy cho bạn, giúp bạn “lột xác” từ Zero thành Hero trong Facebook ads nói riêng và Facebook Marketing nói chung. 

LỘ TRÌNH HỌC

LÝ THUYẾT

Hiểu và biết được cái khái niệm về Facebook Marketing, các định dạng quảng cáo, các thông số chiến dịch quảng cáo…

THỰC HÀNH

Thực hành tạo Fanpage chuẩn, viết nội dung quảng cáo, thiết kế ảnh quảng cáo, cài đặt chiến dịch, tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo Facebook…

THỰC CHIẾN

Thiết lập quảng cáo từ sản phẩm dịch vụ của chính mình, đọc và phân tích kết quả quảng cáo. Thực hiện tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo Facebook…

CẬP NHẬT KIẾN THỨC

Facebook sẽ liên tục cập nhật thuật toán quảng cáo vì vậy sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ cập nhật kiến thức khi có sự thay đổi từ Facebook.

PHƯƠNG PHÁP

Học 1 kèm 1 tại nhà, học thực hành, thực chiến thực tế là định hướng của 72Agency khi mang đến khóa học cho các học viên tham gia, nhằm mục đích giúp học viên nắm vững chuyên môn sau khi kết thúc khóa học.

10%

LÝ THUYẾT

60%

THỰC HÀNH

30%

THỰC CHIẾN

PHƯƠNG PHÁP

Học thực hành, thực chiến thực tế là định hướng của 72Agency khi mang đến khóa học cho các học viên tham gia, nhằm mục đích giúp học viên nắm vững chuyên môn sau khi kết thúc khóa học.

10%

LÝ THUYẾT

60%

THỰC HÀNH

30%

THỰC CHIẾN

Dịch vụ marketing online tại Vũng Tàu

NGUYỄN XUÂN TÌNH

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÀ RỊA – VŨNG TÀU

Facebook

TẠI SAO TÔI THAM GIA DẠY FACEBOOK MARKETING TẠI VŨNG TÀU?

Hiện tại tôi đang công tác tại Vũng Tàu và có thời gian rảnh vào các buổi tối cùng với 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing nói chung và Facebook Ads nói riêng, tôi đã đốt khá nhiều tiền cho Facebook, Google, Tiktok và các nền tảng quảng cáo online khác. Từ đó rút ra nhiều kinh nghiệm bài học xương máu khi tham gia cuộc chiến Quảng cáo online. Tôi đang công tác tại trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu với vai trò là người đốt tiền tỷ cho Digital Marketing và phụ trách truyền thông. Trước đây tôi cũng đã trải qua nhiều lĩnh vực như thời trang, spa làm đẹp, khách sạn, du lịch, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng. Với kinh nghiệm và kiến thức hiện có tôi tự tin rằng có thể chia sẻ và truyền đạt lại cho quý anh chị tham gia khóa học mà tôi là người đứng lớp sẽ nắm chắc và vững chuyên môn sau khi kết thúc khóa học. Và chính tôi cũng là người cam kết hỗ trợ cập nhật kiến thức và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn chuyên môn cho quý anh chị sau khi kết thúc.

HỌC VIÊN ĐÁNH GIÁ

Những chia sẻ thực tế từ các học viên trước đó đã hoàn thành khóa học Facebook Marketing!

Thầy dạy dễ hiểu, thời gian học linh hoạt, được hỗ trợ cập nhật kiến thức miễn phí. Cảm ơn thầy nhiều

Phúc Hòa / Bà Rịa

Cảm ơn thầy Tình đã nhiệt tình xuống tận Long Hải để hướng dẫn và chỉ dạy cho em về các công cụ quảng cáo online. Thầy dạy khá dễ hiểu nên em tiếp thu nhanh và hoàn thành sớm so với dự kiến.

Đình Hào / Long Hải

Thầy dạy dễ hiểu, nhiệt tình, mình khá hài lòng về khóa học này, cảm ơn thầy Tình đã đồng hành.

Thu Hồng / Vũng Tàu
GIẢM 40% HỌC PHÍ CHO HỌC VIÊN LÀ HỌC SINH, SINH VIÊN.
MIỄN PHÍ 100% CHO HỌC VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.
GIẢM 40% HỌC PHÍ CHO HỌC VIÊN LÀ HỌC SINH, SINH VIÊN.
MIỄN PHÍ 100% CHO HỌC VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

nhắn zalo GỌI ĐIỆN

Lớp Facebooks Marketing tại Vũng Tàu dạy với hình thức 1 kèm 1 tại nhà, thời gian, địa điểm linh động theo nhu cầu của học viên. Không giới hạn số buổi học, học khi nào học viên làm được mới kết thúc.